ĐIỂM DANH MỖI NGÀY NHẬN 158K

ĐIỂM DANH MỖI NGÀY NHẬN THƯỞNG 158K
❊ Mã: DD158
❊ Đối tượng: Tất cả thành viên NEW88
❊ Thời gian bắt đầu: 00:00:00 17/01/2024 (GMT-4)
❊ Thời gian kết thúc: Khi có thông báo chính thức
❊ CHÚ Ý: 1 điểm = 1,000 VND

NEW88 – NƠI CẢM XÚC KHÔNG GIỚI HẠN

❊  Nội dung khuyến mãi: Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tất cả thành viên của NEW88, sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Số tiền thưởng – Bắn cá” với điều kiện nạp tiền từ 100K trở lên mỗi ngày và tích lũy tổng số 2.000 điểm để nhận phần thưởng điểm liên tiếp trong 7 ngày, có thể nhận được thêm 158K. Số tiền thưởng sẽ càng cao nếu thành viên điểm danh liên tiếp càng nhiều. tiền thưởng nhận càng cao.

Điểm danh bù: Nếu thành viên không đủ điều kiện để điểm danh, họ có thể thực hiện điểm danh bù duy nhất 1 lần trong ngày. Điều kiện để điểm danh bù là nạp tiền từ 500 điểm trở lên và tích lũy tổng số 5.000 điểm. bù.

Lưu ý:
❊ Thành viên chỉ tham gia [NỔ HŨ – BẮN CÁ] nếu doanh thu hợp lý của họ trong ngày đó lớn hơn 70% tổng số ngày tham gia.
❊ Nếu thành viên tham gia với tư cách thành viên danh dự, phần thưởng điểm liên tiếp sẽ được tính từ thời điểm hiện tại trở về trước và tính từ lần đầu tiên điểm danh trong chu kỳ đến thời điểm hiện tại, không được ngắt quãng. Nếu ngắt quãng, phần thưởng sẽ không được tính. tiếp.

Hướng dẫn điểm danh: Sau khi hoàn thành điều kiện, nhấn vào mục “Điểm danh mỗi ngày” ở góc phải màn hình để thực hiện điểm danh. danh.

Quy tắc sự kiện:

1. Tiền thưởng điểm danh có thể rút khi hoàn thành 1 vòng tiền.

2. Số tiền nạp và tích lũy hàng ngày sẽ được tính theo giờ Việt Nam (11:00:00 đến 10:59:59 ngày hôm sau )

3. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ danh dự, các thành viên hội vui lòng nhận phần thưởng trong vòng 24 giờ cùng ngày. Nếu quá thời hạn, sẽ được coi là từ chối quyền nhận thưởng. thưởng.

4. Các thành viên có hành vi đánh giá không xứng đáng và vi phạm các quy định của công ty sẽ không được tính vào danh sách nhận thưởng.

5. NEW88 có quyền bảo lưu quyền thay đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

6. Tham gia chương trình khuyến mãi này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các Quy tắc và Điều khoản của chương trình.”.

Xem thêm:  KHUYẾN MÃI HOÀN TRẢ THÀNH VIÊN MỚI